ออกแบบโลโก้ (Logo Design)

โลโก้ หรือ ตราสินค้า เป็นส่วนสำคัญที่ช่วยให้แบรนด์หรือสินค้าของคุณสื่อสารกับผู้บริโภคได้ตรงตามจุดประสงค์และลักษณะขององค์กร โลโก้ จึงเปรียบเสมือนหน้าตาของบริษัท ซึ่งสะท้อนภาพลักษณ์ของสินค้านั้นๆ ต่อสายตาผู้บริโภค โลโก้ที่ดี จึงต้องมีคุณสมบัติที่สามารถสร้างความประทับใจ และถ่ายทอดความเป็นแบรนด์ได้ตั้งแต่ครั้งแรก (First impression) ที่ผู้บริโภคเห็น

ออกแบบโลโก้

การออกแบบโลโก้ จึงเป็นการใช้ความคิดสร้างสรรค์อย่างปราณีต เพราะผลงานที่ออกมาต้องสามารถดึงจุดเด่นของสินค้าหรือแบรนด์มานำเสนอและอธิบายความหมายว่า ใคร (Who) อะไร (What) ที่ไหน (Where) และเมื่อไร (When) ได้ เพื่อผลลัพธ์สูงสุด นั่นก็คือ โลโก้ กลายเป็นก้าวสำคัญของความสำเร็จทางธุรกิจของคุณ บริการรับออกแบบโลโก้ที่ All Idea Studio นำเอกลักษณ์ของแบรนด์ ของคุณ มาประสานกับทฤษฎีทางศิลปะ และความคิดสร้างสรรค์ของนักออกแบบ เพื่อให้ได้มาซึ่งผลงานโลโก้ที่ตอบโจทย์ความต้องการของคุณและกลุ่มเป้าหมาย มีประสิทธิภาพในการสื่อสารความเป็นแบรนด์ให้ผู้บริโภคได้รับรู้ และนำเสนอเอกลักษณ์ของแบรนด์ ของคุณได้อย่างดี กล่าวคือ มีความสอดคล้องกันในทุกๆ ส่วน

ออกแบบโลโก้สำหรับสินค้า


All Idea Studio รับออกแบบโลโก้สินค้าและบริการประเภทต่างๆ อาทิ
ผลิตภัณฑ์เครื่องสำอาง (Cosmetic logo design)
ผลิตภัณฑ์เสริมความงาม (Beauty product logo design)
ผลิตภัณฑ์อาหารและเครื่องดื่ม (Food Product & Beverage logo design)
ผลิตภัณฑ์เครื่องใช้ภายในบ้าน (Home equipment logo design)
ผลิตภัณฑ์เฟอร์นิเจอร์ (Furniture logo design)
อัญมณี (Jewellery logo design)
และแบรนด์อื่นๆ อาทิ คลินิกทันตกรรม และ ฟิตเนสเซ็นเตอร์

ออกแบบโลโก้

ออกแบบโลโก้ตามฮวงจุ้ย


เนื่องจากงานออกแบบ ไม่ว่าจะเป็นบ้าน สินค้า หรืองานจัดแสดง ล้วนมีการใช้หลักการทางฮวงจุ้ย (Fortune Principle) มาประยุกต์กับผลงาน เพื่อตอบโจทย์ความต้องการเกี่ยวกับความเชื่อของเจ้าของธุรกิจ ที่ All Idea Studio เราเน้นความเข้าใจและการใส่ใจลูกค้า เราจึงได้นำหลักฮวงจุ้ยนี้ มาเป็นส่วนช่วยในงานออกแบบ จึงทำให้โลโก้ของคุณมีความหมายในเชิงลักษณะของความเป็นมงคลต่อการประก อบธุรกิจ วิธีนี้ ยังเป็นสิ่งที่ All Idea Studio มีความโดดเด่นกว่างานออกแบบโลโก้ของที่อื่นอีกด้วย


บริการให้คำปรึกษาทางด้านการออกแบบโลโก้ และการพัฒนาแบรนด์ (Brand developer and consultant)


All idea Studio รับให้คำปรึกษาเกี่ยวกับการออกแบบโลโก้ การทำ Branding และการพัฒนาแบรนด์ให้กับสินค้าและบริษัท ในราคาที่คุ้มค่า
หากคุณต้องการสอบถามข้อมูลเพิ่มเติม หรือติดตามอัพเดทเรื่องโปรโมชั่นและราคาบริการออกแบบโลโก้ ติดต่อเราได้ที่
086-3479798 หรือ center@allideastudio.com

Consumer Behavior Analysis
Defined Brand Identity
Marketing / Support