รับทำการตลาด ( Marketing Service )

ธุรกิจจะประสบความสำเร็จขึ้นอยู่กับอะไร? ... เป็นคำถามที่หากจะให้ผู้เขียนเรียบเรียงคำตอบ จนหัวคะมำตีลังกา ตกรถ ตกกระได ก็เห็นว่าหน้ากระดาษคงจะไม่พอเป็นแน่แท้ ผู้เขียนจึงอยากจะขอเลือกสักหนึ่งหัวข้อมาสาธยายกันให้รู้ดำรู้แดงกันไปเลย ซึ่งหัวข้อที่ผู้เขียนจะขอเลือกนั้น คือ " การตลาด " เพราะหัวข้อนี้ก็เป็นอีกหนึ่งในหลายๆปัจจัยของการประกอบธุรกิจที่สำคัญที่สุด และเป็นสิ่งที่สามารถชี้วัดความอยู่รอดของการทำธุรกิจของคุณในโลกธุรกิจปัจจุบัน

รับทำการตลาด

การทำการตลาดในยุคปัจจุบัน หากท่านผู้อ่านสังเกต จะเห็นว่ามีความแตกต่างกันอย่างเห็นได้ชัดเมื่อเปรียบเทียบกับการทำการตลาดในยุค 15 ปีก่อน ที่การแพร่หลายของช่องทางการทำตลาดยังมีข้อจำกัดและไม่หลากหลายอยู่มาก เรียกได้ว่า ฉันอยากจะให้สินค้าหรือบริการในธุรกิจของฉันเป็นที่ดังกระฉ่อนไปทั่วโลก อยากให้สิ่งมีชีวิตที่สามารถเสพสื่อได้ รู้จักสินค้าหรือบริการของฉัน (มนุษย์, คน, มวลงานพลังสาร,…ฯลฯ) แต่ในโลกปัจจุบันเป็นโลกแห่งยุค digital ยุคที่การสื่อสารสามารถทำได้ง่ายๆ เพียงแค่กระดิกนิ้ว (หากไม่ขี้เกียจจนเกินไป) หรือยุคที่มือถือสามารถทำได้เกือบทุกอย่าง ไม่ว่าจะเป็น ติดต่อสื่อสาร ถ่ายภาพ ระบบนำร่อง เป็นพระเจ้า (ใช้ Google search engine) แล้วกระนั้นการทำการตลาดให้สินค้าหรือบริการของท่านเป็นที่กระฉ่อนไปทั่วทุกมุมโลกก็คงจะไม่ยากเกินความสามารถสักเท่าไร

รับทำการตลาด
รับทำการตลาด

แต่ทว่า…การทำการตลาดในยุคปัจจุบันควรทำอย่างไร มีกลเม็ดเด็ดเผ็ดมันส์แค่ไหน ที่จะทำให้การทำการตลาดในโลกยุคใหม่ของคุณสามารถที่จะพบเจอกับความสำเร็จ มีความสำมารถในการแข่งขัน (เจ้าอื่นๆก็ทำได้นะ) มีความโดดเด่น มีความแตกต่าง และแพร่กระจายไปถูกทิศทางกับกลุ่มคนที่คุณต้องการจะสื่อสาร การเลือกช่องทางที่จะตอบโจทย์กับธุรกิจ สินค้าและบริการของคุณได้ ผู้เขียนก็คงต้องขอให้…ผู้อ่านทนต่ออีกสักกระหน่อยละกันครับ

บริษัท Allideastudioนั้นได้ให้บริการในเรื่องของการทำการตลาดไม่ว่าจะเป็นในช่องทางออฟไลน์Offline และออนไลน์ Online ที่จะช่วยให้คุณประสบความสำเร็จในการทำธุรกิจ ช่วยให้สินค้าหรือบริการของคุณเป็นที่รู้จักและขายได้ ด้วยความมั่นใจในข้อมูลของการวิเคราะห์พฤติกรรมผู้บริโภคที่ทาง Allideastudioได้ใช้ในการประกอบการทำการตลาด อีกทั้งยังมีทีมนักการตลาดที่มีประสบการณ์ในการทำการตลาดให้กับสินค้าและบริการหลากหลายประเภทมานานกว่า 10 ปี เพราะฉะนั้นคุณสามารถมั่นใจได้เลยว่า หากเลือกใช้บริการในส่วนของการทำตลาดกับบริษัทเรา Allideastudioธุรกิจของคุณจะประสบความสำเร็จในเรื่องการตลาดอย่างแน่นอน

รับทำการตลาด

การทำการตลาดโดยการทำ Google SEO (Search engine organization) หรือเรียกเป็นภาษาของผู้เขียนว่า การจัดการอันดับสื่อออนไลน์ของบริษัทคุณให้ติดอันดับต้นๆ ของเว็บไซต์ให้บริการในด้านข้อมูลข่าวสารบนโลกออนไลน์ (google) หรือ การจัดทำและบริหารSocial networkก็เป็นอีกหนึ่งบริการที่ทางAllideastudioได้ให้บริการกับท่านด้วยเนื่องด้วยพฤติกรรมของผู้คนที่เปลี่ยนไปในยุคสมัยนี้การสื่อสารในโลกออนไลน์และพฤติกรรมของผู้บริโภคที่เปลี่ยนแปลงไป ที่การใช้ชีวิตประจำวันของคนเมืองจำนวนมากกว่า80% อยู่บนโลกออนไลน์ เพราะฉะนั้นการทำการตลาดในSocial network และOnline media จึงเป็นส่วนสำคัญที่มีส่วนช่วยให้ธุรกิจของคุณประสพความสำเร็จมากขึ้นซึ่งทางAllideastudioได้มีบริการในส่วนของการบริหารจัดการSocial networkการบริหารจัดอันดับสื่อออนไลน์ให้ติดอันดับต้นๆการการค้นหาให้กับธุรกิจของท่านการบริหารของเรานั้นสามารถที่จะช่วยให้Social media (Facebook, Instragram, etc…) สื่อสารให้สินค้าและบริการของคุณไปสู่กลุ่มสังคมออนไลน์ได้อย่างมีประสิทธิภาพยิ่งขึ้นอีกทั้งเรายังให้บริการในการสร้างแฟนเฟจ(Facebook fan page) เพิ่มแฟนเพจ(Increase number of fanpage) ให้กับเว็บไซต์Social media ของคุณ

บริการของเรา : รับปรึกษาเรื่องการตลาดทั้งในออนไลน์และออฟไลน์ (Online & Offline marketing consult) รับทำและวางแผนการตลาดให้กับธุรกิจและบริการของท่าน (Online & Offline marketing planning) การบริหารจัดการ SEO (SEO management) การบริการจัดการและจัดทำโซเชี่ยลเน็ตเวิร์ค (Social network management and monitoring)

Consumer Behavior Analysis
Defined Brand Identity
Marketing / Support