ผลงาน : ออกแบบบรรจุภัณฑ์

งามจับใจ

งาม จับ ใจ

"เพราะ Logo...เป็นได้มากกว่าความทรงจำของ Brand"
แบรนด์ : งาม จับ ใจ

— มากกว่าการออกแบบ คือเรื่องราวของ Brand ที่แฝงไว้ในงานให้ลูกค้าจดจำ และซึมซับเรื่องราวของเรา จวบจนสินค้าสิ้นอายุการใช้งาน —

Logo ในทัศนะของนักออกแบบ ไม่ได้เป็นเพียงแค่การ Design ชื่อสินค้าไว้ให้คนเรียกถูก หรือแค่จำง่าย หรือแค่เพื่อให้จำได้ว่าเคยใช้ Product นี้ Brand นี้มาแล้ว
อันที่จริงแล้ว Logo ในทัศนะของนักออกแบบ ถือเป็นตัวแทนที่มีความสำคัญที่สุดในองค์ประกอบงาน เป็นสัญลักษณ์ที่สำคัญของข้อความที่จะถ่ายทอดเรื่องราว ความรู้สึก ความเข้าอกเข้าใจ ของ Brand นั้นๆไปยังลูกค้า

"งาม จับ ใจ" ... แบรนด์ไทยที่นำเอาการตีความเชิงสัญลักษณ์มาใช้ในการ Design เพื่อถ่ายทอดถึงสิ่งที่ดีงามของสินค้า และคุณค่าของ Brand ให้เปรียบเสมือน "ดอกรัก" ที่เป็นดอกไม้มงคล ประดับด้วยชื่อแบรนด์ที่ใช้ลายเส้นไทยร่วมสมัย สื่อถึงความสุขุม มีพลัง สะท้อนอารมณ์งานที่ทำให้ลูกค้ารับรู้ถึงความโชคดี และรับรู้ถึงสิ่งดีๆที่ Brand นี้อยากส่งมอบให้ เป็นการสร้าง Brand Experience ที่ตราตรึงอยู่ในใจของลูกค้า เหนือความทรงจำ...


Allideastudio เรานำเสนองานดีไซน์ที่โดดเด่นให้กับแบรนด์ของคุณ
— Packaging Design, Logo design, Website design, Company Presentation, Photographing, Online/Offline Marketing Plan Setup และอื่นๆอีกมากมาย🔴 ติดต่อเรา : 02 565 8248

✅ Line@ : https://line.me/R/ti/p/%40allideastudio

Email : center@allideastudio.com

งามจับใจ
งามจับใจ
งามจับใจ
Consumer Behavior Analysis
Defined Brand Identity
Marketing / Support